Gọi Tổng đài

Du Lịch Hải Dương – Côn Đảo

Đi Tour Côn Đảo Cùng Ngọc Anh Travel!

Là đơn vị lữ hành uy tín, cũng là đại lý vé máy bay lớn, Ngọc Anh Travel đã tổ chức thành công rất nhiều tour du lịch tới Côn Đảo, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hành trình du lịch Côn Đảo là sự kết hợp giữa một tour du lịch tâm linh, lịch sử và một tour du lịch với nghỉ dưỡng, là lựa chọn tối ưu cho mọi lứa tuổi trong dịp hè 2022.

Chất lượng dịch vụ – giá thành phải chăng cùng kiến thức chuyên môn tốt của đội ngũ hướng dẫn viên, Ngọc Anh Travel hứa hẹn mang tới quý khách một tour du lịch Côn Đảo đáng nhớ!

Đặt Tour Du Lịch Côn Đảo

Quý khách có nhu cầu đặt tour hoặc tư vấn thêm về du lịch Côn Đảo, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhân được!

  Danh Sách Tour Du Lịch Hải Dương – Côn Đảo Hấp Dẫn

  Đôi Nét Về Côn Đảo

  Là một hòn đảo ngoài khơi, cũng là đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu, Côn Đảo được du khách biết đến nhiều nhất bởi sự linh thiêng của người thiếu nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Tuy nhiên, Côn Đảo cũng là một nơi lý tưởng cho chuyến du lịch biển với những bãi biển cát trắng, những món hải sản tươi rói, và cảnh quan động lòng người. Ngọc Anh Travel – Công Ty Du Lịch Số 1 Hải Dương trân trọng giới thiệu chùm tour du lịch Hải Dương – Côn Đảo, vừa mang tính tâm linh, vừa mang tính nghỉ dưỡng.

  >> Đặt Vé Máy Bay Côn Đảo Ngay >>

  Ngọc Anh Travel cũng là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Bamboo Airway với đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh tới Côn Đảo. Đặt vé và cùng bay ngay hôm nay!

  Đặt Vé Ngay >>