Liên Hệ Thuê Xe

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của NGỌC ANH TRAVEL luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ mang lại. Với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh, và sự hài lòng, an tâm tuyệt đối khi quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Xe du lịch 16 chỗ chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, gọi là có 24/7 xe 16 chỗ ford transit đời mới, tiện nghi hiện đại, tài xế lịch sự, chu đáo, phục vụ 24/7, đón khách tại nơi yêu cầu. Với tiêu chí: “xe đời mới, dịch vụ tốt, giá rẻ” chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ giá rẻ mà quý khách đang tìm kiếm.

Cho Thuê Xe 16c Tại Hải Dương

Thuê xe đi du lịch cùng gia đình, bạn bè đối với người dân Hải Dương đã trở thành thói quen. Các công ty cho thuê xe luôn mang đến những dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đảm bảo an toàn chất lượng với chi phí thấp. NGỌC ANH TRAVEL không chỉ là doanh nghiệp cung cấp các hợp đồng xe đa dạng, chất lượng mà còn hứa hẹn là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tốt nhất hàng đầu.

Hình thức mà công ty đưa ra hiện nay là: cho thuê xe 16 chỗ theo ngày, theo tuần, theo tháng dài hạn phục vụ nhu cầu khách hàng thuê đi sân bay, du lịch, về quê, cưới hỏi, hay hợp đồng cho thuê xe dài hạn đưa đón nhân viên, học sinh…

Với hình thức thuê xe có lái, quý khách chỉ cần ngồi lên xe, mọi thứ sẽ được nhường cho nhân viên, không ai khác chính là lái xe.

Thuê Xe 16c Ford Transit

Dòng xe 16 chỗ FORD TRANSIT rất được ưa chuộng, thích hợp nhất hiện nay cho nhu cầu thuê xe 16 chỗ đời mới. Với thiết kế không gian rộng, thoáng, nội thất đẹp và hiện đại làm cho người sử dụng có cảm giác như đang ngồi trong khách sạn 5 sao cao cấp.

Chiếc xe du lịch 16 chỗ Ford Transit là lựa chọn đúng đắn cho các chuyến đi dài, du lịch xa, hoặc những chuyến đi công tác liên tỉnh. Xe mới, máy êm, chạy được với tốc độ cao, dịch vụ của chúng tôi luôn là người bạn đồng hành với tất cả mọi người.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển mở rộng theo nhu cầu sử dụng thuê xe ô tô của quý khách hàng trong Hải Dương và ngoại thành. Trong đó việc đưa đón khách tham quan du lịch, tham quan lễ hội, đi hành hương, công tác ngoại tỉnh, hợp đồng xe đưa đón học sinh.. luôn được đáp ứng hàng ngày.

Nhằm mục tiêu phục vụ hết số lượng khách hàng, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ , NGỌC ANH TRAVEL đang ngày một nỗ lực cải thiện và nâng cao dịch vụ.

Tổng quan về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới:

– Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch tại Hải Dương

– Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên tại các khu công nghiệp

– Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh dài hạn tại các trường học

– Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng, hợp đồng dài hạn

– Cho thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài

– Cho thuê xe 16 chỗ đi lễ hội, tham qua đền chùa ở các tỉnh miền Bắc

– Cho thuê xe 16 chỗ phục vụ mọi nhu cầu theo chuyến, hành trình, 1 chiều, 2 chiều, xe văn phòng…