Hầu hết mọi người đến thăm Hàn Quốc vì K-pop, K-drama, các sản phẩm làm đẹp, ẩm thực và văn hóa. Tuy nhiên, Seoul cũng nổi tiếng với các công viên giải trí như Children’s Grand Park, Dreamland, Seoul Land, Seoul Grand Park, Lotte World và Everland. Trong số này, Everland là công viên giải trí lớn nhất và được giới thiệu nhiều nhất. Cùng Ngọc Anh Travel khám phá Công viên EverLand trong chuyến du lịch Hàn Quốc nhé!

Cách thủ đô Seoul một giờ lái xe

Nếu đang trong tour du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ thấy Công viên EverLand chỉ cách khách sạn một giờ lái xe. Thật vậy, công viên này nằm ở Yongin, một thành phố thuộc tỉnh Gyeonggi-do, cách nhà ga Seoul 36km. Mọi tuyến đường từ xe bus, tàu điện, xe riêng đều rất thuận tiện để đến công viên này.

Thu hút 7 triệu lượt khách mỗi năm

Thực vậy, Everland Theme Park là công viên giải trí lớn, thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là với đoàn khách đi cùng gia đình có trẻ nhỏ. Nếu đến Everland Theme Park vào mùa cao điểm, du khách có thể sẽ phải chờ một hàng rất dài để tham gia chơi trò chơi.

công viên everland mùa cao điểm

Bởi muôn vàn điều hấp dẫn

Có người nói, nếu đi hết công viên EverLand – bạn coi như đã được đi du lịch vòng quanh thế giới. Nơi này có đủ mọi thứ như vườn thú, show biểu diễn với thú, các trò chơi mạo hiểm, các công trình trong nhà và ngoài trời. Tất cả đều mang lại cảm giác mới lạ cho du khách.

công viên everland hàn quốc

Từ các show biểu diễn với thú

“Show Kỳ quan Động vật” hoặc “Sân vận động Sư tử biển” là những buổi biểu diễn động vật hay nhất mà mọi người từng xem. Các con vật được huấn luyện tốt. Hành động của họ được đồng bộ hóa với các hiệu ứng âm thanh. Họ đã sử dụng các loại chim, mèo, chuột đồng, chó và nhiều loại khác. Bạn sẽ ngạc nhiên vì những con vật đang đi vào từ những nơi khác nhau và chúng biết nơi để thoát ra. Tôi đã rất ngạc nhiên rằng tôi không chụp nhiều ảnh.

xiếc thú tại công viên everland

Đến tương tác với các loài động vật

Đây là thiên đường để giáo dục trẻ em về các loài động vật. Bạn sẽ không cần phải đến Châu Phi để cưỡi lạc đà bởi nơi đây có nhiều loại động vật khác nhau từ các lục địa khác nhau. Tôi sống ở một đất nước nhiệt đới, đó là lý do tại sao việc nhìn thấy các loài động vật như gấu bắc cực, chim cánh cụt, con lười, vượn cáo và hải cẩu, khiến tôi kinh ngạc.

công viên everland hàn quốc

Có đủ các loại trò chơi mạo hiểm

Tất cả các loại trò chơi mạo hiểm mà bạn từng nghe thấy sẽ có tại công viên Everland, như E-Express, Vòng quay mặt trời. Nếu chỉ đến công viên Everland để chơi trò chơi, thì bạn phải mất 2 ngày để thực hiện toàn bộ.

t-express tại công viên everland

Hoặc các khu vực theo phong cách khác nhau

Bạn sẽ lạc vào những con phố mà cứ ngỡ như ở Pháp, hoặc có những con đường theo phong cách Hà Lan, lại có những nơi rất giống phía Tây nước Mỹ. Đó là lý do người ta nói rằng, đi hết Everland là có cảm giác đã đi vòng quanh trái đất.

Công viên EverLand

Chưa từng có một HDV nào đi hết Công viên Everland, nơi này quá choáng ngợp với quá nhiều thứ để khám phá. Nếu là một người du lịch tự do, hãy đặt phòng khách sạn ngay gần Công viên Everland để khám phá hết các trò chơi cũng như các khu vực giải trí của công viên này.