Khi nghĩ về du lịch Hàn Quốc, nhiều người liên tưởng ngay tới hòn đảo Nami xinh đẹp, công viên Everland mỹ lệ hay những mùa lá đẹp ngất ngây. Điều mà hầu hết mọi người không biết là Incheon có rất nhiều điểm tham quan du lịch, có thể dễ dàng đến được từ Seoul. Làng cổ tích Songwol-dong là một trong những điểm tham quan du lịch. Đó là một ngôi làng cổ được hồi sinh bởi các bức tranh tường đường phố, các bức tượng và khu chụp ảnh, tất cả đều liên quan đến những câu chuyện cổ tích phương Tây và Hàn Quốc.

làng cổ tích Fairy Tale Hàn Quốc

Làng cổ tích Songwol-dong là một dự án cải thiện môi trường dân cư vào năm 2013, sử dụng chủ đề của những bức tranh nổi tiếng thế giới, tô màu toàn bộ ngôi làng và lắp đặt các tác phẩm điêu khắc. Với việc tạo ra 11 con đường theo chủ đề như Con đường Dorothy, Con đường Mũ đỏ, và Con đường Cổ tích Truyền thống, ngôi làng đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch không bao giờ ngừng đến.

Hầu hết các ngôi nhà và công trình kiến trúc trong thị trấn đều được trang trí như những câu chuyện cổ tích. Cột điện biến thành một cái cây khổng lồ trong “Jack and the Beanstalk”, và đồng hồ đo xăng trở thành một tiều phu bằng thiếc trong “The Wizard of Oz”.

Nếu bạn đi sâu hơn vào làng, bạn sẽ thấy một con đường bích họa được trang trí bằng những câu chuyện cổ tích truyền thống của Hàn Quốc. Nếu bạn chụp ảnh của mình trước một bức tranh lớn, bạn sẽ cảm thấy như mình đã trở thành một anh hùng trong một câu chuyện cổ tích. Trải nghiệm này tạo ra những kỷ niệm đặc biệt cho cả người lớn và trẻ em.

làng cổ tích fairy tale