Lotte World – Tổ hợp vui trong trong nhà & ngoài trời nổi tiếng của thủ đô Seoul. Đây là địa điểm được chọn trong tour du lịch Hàn Quốc vào mùa đông do Ngọc Anh Travel lựa chọn! Địa điểm này có gì thú vị? cùng tìm hiểu nhé!

Đây là khu phức hợp khổng lồ

Lotte World được chia thành 2 khu: Lotte World Adventure- một khu vui chơi trong nhà quốc tế, và Magic Land – khu vui chơi ngoài trời.

  • Lotte World Adventure có 22 trò chơi và là nơi diễn ra các cuộc diễu hành và biểu diễn.
  • Magic Land được xây dựng ở giữa Hồ Seokchon và có 17 trò chơi khác nhau!
sơ đồ lotte world

Với hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh

Chúng ta thường đến công viên giải trí để tìm cảm giác mạnh ở các trò chơi kích thích – cảm giác tim đập thình thịch và bụng nhốn nháo – Lotte World là một nơi tuyệt với để có cảm giác này! Thêm vào đó, nếu bạn hẹn hò tại công viên, thì đây là 1 trong những cách hợp lí để bạn có thể nắm tay “crush” ở những trò chơi cảm giác mạnh đó.

Các trò trơi cảm giác mạnh nổi bật tại đây gồm: Giant Loop, Trải Nghiệm VR, French Revolution…

Giant Loop Lotte World

Hoặc những trò chơi của bố mẹ và các bé

Nếu bạn đang trong chuyến đi với trẻ em, thì ở Lotte World cũng có hàng loạt trò chơi siêu cute dành cho các bé. Bố mẹ cùng các bé hứa hẹn sẽ có một ngày đầy năng động với các trò chơi như: Vòng ngựa gỗ Camelot, The Aeronaut Balloon, Cuộc phiêu lưu của Sinbad (The Adventures of Sinbad)

trò chơi cho bé tại Lotte World

Tha hồ chụp ảnh với khu nhà 3D kỳ thú

Ở Lotte World, ngoài việc la hét thỏa thích với các trò chơi cảm giác mạnh, bạn còn có thể chụp rất nhiều hình ở khu chụp hình bí ẩn. Những phông màn này không chỉ là ảo giác quang ảnh để bạn lừa bạn bè mà còn là nơi để có những tấm ảnh lưu niệm tuyệt vời.

Hãy sạc đầy pin của máy chụp hình nhé!

khu vực ảnh 3D lotte world

Hoặc hòa mình vào không khí lễ hội với các cuộc diễu hành

Buổi diễu hành vào lúc 2h chiều hàng ngày thực sự là một điều đáng mong đợi tại Lotte World.

  • Từ tháng 3 đến tháng 6, cuộc diễu hành mang sắc màu của 1 dạ hội hóa trang! Hãy “lạc trôi” giữa thế giới của những vũ công mang mặt nạ khi họ trượt qua sàn nhảy, và chắc bạn sẽ mong là bạn vui vẻ được như họ đấy.
  • Từ tháng 6 đến tháng 8, bạn sẽ được xem vũ điệu Samba của Rio khi những vũ công diễu hành qua các con phố với những bộ trang phục lộng lẫy và các động tác bốc lửa.
  • Từ tháng 9 đến tháng 10, hãy xem các hồn ma và quái vật hù dọa bạn mất vía!
  • Tháng 11 đến tháng 12 là cuộc diều hãnh Giáng Sinh
diễu hành ở Lotte World

Và màn trình diễn ánh sáng Let’s Dream

Cuối cùng, hãy ở lại để xem diễu hành đêm Let’s Dream với những màn trình diễn ánh sáng và pháo hoa ngoạn mục. Với những quả bóng bay điện tử, đèn lồng bay, trang phục lộng lẫy và màn PHÁO HOA được mọi người yêu thích, bạn sẽ mãn nhãn với màn trình diễn này. Hãy đặt giờ báo lúc 8h tối vì show này chỉ diễn ra 30 phút mỗi ngày và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ 1 phút giây nào đâu!

let's dream lotte world korea

Đừng để trẻ em bị lạc

Hãy nhớ, hàng chục nghìn du khách trong & ngoài nước tới Lotte World mỗi ngày, thế nên, việc để lạc trẻ em trong khu phức hợp này là một rắc rối không nhỏ. Hãy đến quầy Thông tin trung tâm ở Lầu 1 Lotte World Adventure để nhận 1 vòng tay cho con của bạn để giúp nhân viên công viên xác định được trẻ trong trường hợp chúng đi lạc.